02463.292.209 contact@discovery.edu.vn

Lớp Cấp Tốc Cho Người “Mất Gốc”

* Vấn đề của bạn???

– Bạn đã học Tiếng Anh từ tiểu học nhưng không thể giao tiếp tự tin?

– Bạn nghe hiểu được những điều người nước ngoài nhưng không thể đáp lại lưu loát?

– Bạn có vốn từ nhưng phát âm sai, người nước ngoài không hiểu?

– Bạn không tìm được môi trường thực hành Tiếng Anh hiệu quả?

– Bạn thất bài với phương pháp học truyền thống? Và ngập lụt trong rừng thông tin và lời khuyên trên mạng?

– Bạn đã thử học tại 1 số môi trường nhưng thời gian học quá dài và chương trình học không hiệu quả?

* Đây sẽ là khóa học giúp bạn giải quyết các vấn đề đó:

– Chương trình Nghe-Nói giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với định hướng thực hành và phát triển các năng lực ngôn ngữ điển hình từ các cấp độ A1, A2, B1, B2 theo Khung Năng lực Ngôn ngữ châu Âu.

– Chú trọng phát triển kỹ năng Nghe-Nói thông qua các hoạt động sinh động trong và ngoài lớp học, có đề tài gần gũi với cuộc sống và nhu cầu giao tiếp của học viên như gia đình, công việc, thói quen, xã giao, đi lại, ăn mặc, mua sắm, thời sự…

– Chú trọng phát triển cả kiến thức ngôn ngữ giao tiếp lẫn năng lực thực hiện các chức năng giao tiếp như hỏi thông tin, trình bày ý định, thuyết phục, tranh luận, giải thích, ủng hộ, từ chối,đưa ra lời khuyên…

– Chú trọng thiết lập nền tảng ngôn ngữ phục vụ cho các hoạt động Nghe-Nói: Nghe-Nói được tích hợp, lồng ghép ngay cả trong những hoạt động học tập ngữ pháp và đọc hiểu.

* Những lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh tại Anh ngữ Discovery:

– Giúp học viên phát triển toàn diện:

Kết hợp học phát âm chuẩn Mỹ + Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên trau dồi đồng thời 4 kĩ năng, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc sau khóa học

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo:

Với đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi, vô cùng nhiệt tình và tâm lý tại Anh ngữ Discovery sẽ giúp học viên tạo động lực học tiếng Anh và tiếp thu kiến thức một cách nhanh, dễ dàng và toàn diện nhất.

– An tâm vì chất lượng và hiệu quả:

Anh ngữ Discovery luôn luôn nghiên cứu cũng như tiếp thu ý kiến từ các học viên để ngày càng hoàn thiện chương trình học Tiếng Anh Toàn Diện mang màu sắc riêng của Anh ngữ Discovery, hiện đại hơn, hữu ích hơn và quan trọng nhất là học viên tiếp thu và vận dụng dễ dàng nhất.

– Chăm sóc và đánh giá quá trình học tập hàng ngày:

Chỉ có tại Anh ngữ Discovery học viên sẽ được theo dõi, chăm sóc và đánh giá kết quả hàng ngày nhằm tạo động lực học tiếng Anh và đảm bảo học viên  CHẮC CHẮN SẼ TIẾN BỘ. Các chương trình trên lớp đều được xây dựng giúp học viên hình thành kĩ năng tự học tại nhà.

– Cam kết đầu ra:

Tự tin vào chất lượng giảng dạy, Anh ngữ Discovery cam kết hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học – đảm bảo chuẩn đầu ra – bảo hành kết quả trọn đời

* Đối tượng tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp: 

– Học sinh, sinh viên, người đi làm

– Người mới bắt đầu, hoàn toàn chưa từng học Tiếng Anh.

– Người mất gốc, đã từng học Tiếng Anh nhưng vẫn hổng kiến thức căn bản và không giao tiếp được bằng tiếng Anh.

– Đã có kiến thức Tiếng Anh nền tảng nhưng chưa tự tin khi giao tiếp.

* Giáo trình

– Anh ngữ Discovery sử dụng Giáo trình số 1 thế giới hiện nay về Tiếng Anh giao tiếp –  Giáo trình Face2Face do Đại học Cambridge – Vương Quốc Anh biên soạn, được các chuyên gia của Anh ngữ Discovery bổ sung và chỉnh sửa cho phù hợp với trình độ và đặc điểm riêng biệt của học viên Việt Nam.

– Face2Face có sự kết hợp giữa các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất từ EFL (NET Improve your English) và phương pháp giáo dục Tiếng Anh hiện đại ngày nay.

– Bộ giáo trình có nhiều chức năng, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện. Một trong những đặc trưng và là điểm nhấn xuyên suốt bộ giáo trình là giúp học viên luyện hai kỹ năng cơ bản và quan trọng bậc nhất: Speaking & Listening.

– Ngoài ra, Face2Face còn cung cấp các bài thực hành qua các câu hỏi và trả lời, giúp học tiếng Anh theo phương pháp tương tác trực quan, nên lượng kiến thức tiếp thu được là rất nhiều.