02463.292.209 contact@discovery.edu.vn

Giới thiệu

Nâng tầm tự tin thông qua tri thức

Mỗi người sinh ra đều có một ước mơ. Tại DISCOVERY, chúng tôi giúp các bạn
tìm được ước mơ của riêng mình…

Tầm nhìn

“Phát triển hệ thống đào tạo Anh ngữ Discovery thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em từ Mầm non đến THCS chuẩn bài bản theo khung tiêu chuẩn Châu Âu (CEFR), trở thành một trung tâm Anh ngữ chất lượng và uy tín nhất.”

 

Sứ mệnh

“Xây dựng bộ học liệu Tiếng Anh tích hợp kiến thức theo chương trình của Bộ giáo dục đào tạo; kiến thức ngôn ngữ, đánh giá theo chuẩn Quốc tế và kiến thức mang tính ứng dụng thực tế giúp học sinh nắm chắc kiến thức trên lớp, hoàn thiện các kĩ năng Tiếng Anh, tự tin giao tiếp trong cuộc sống cũng như tham gia các kì thi chuẩn Châu Âu (CEFR).”

 

Phương châm đào tạo

Phương châm đào tạo của hệ thống Anh ngữ Discovery là 3S – Super Simple; Super Save; Super Sufficient(ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ) tập trung vào sự phát triển của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm. Với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết, có khả năng truyền lửa đam mê cùng với hệ thống giáo trình tích hợp theo chuẩn Quốc tế và phương pháp giảng dạy tiến tiến, sáng tạo, các vấn đề ngữ pháp khô khan, phức tạp cũng như mọi khó khăn trong quá trình học Tiếng Anh sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Học sinh sẽ học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Cam kết: Hệ thống Anh ngữ Discovery cam kết:

Cung cấp bộ giáo trình tích hợp theo chuẩn Quốc tế và các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

Đảm bảo học sinh nắm chắc kiến thức trên lớp.

Đảm bảo đầu ra cho học sinh, giúp học sinh chủ động và tự tin sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Đảm bảo học sinh được đánh giá định kì theo khung tiêu chuẩn Châu Âu (CEFR).

Thông báo đều đặn tình hình học tập của con cho PHHS.

Đồng hành và hỗ trợ trọn đời đối với học sinh.

Thường xuyên đào tạo và huấn luyện đội ngũ quản lý và nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh của trung tâm.

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo của DISCOVERY?

02463.292.209